รายการหนังสือ

สร้างชีวิตมหัศจรรย์ด้วยน้ำนมแม่

-15% สร้างชีวิตมหัศจรรย์ด้วยน้ำนมแม่
ผู้เขียน: พญ.สุธีรา เอื้อไพโรจน์กิจ
ISBN: 978-616-4030-52-7
สถานะสินค้า: มีสินค้าในสต็อค
275฿ 234฿
จำนวน: สั่งซื้อสินค้า

พญ.สุธีรา เอื้อไพโรจน์กิจ กุมารแพทย์ทารกแรกเกิดและคุณแม่ลูกสอง ที่ประสบความสำเร็จในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่จนลูกอายุ 6 ขวบ ได้เขียนหนังสือเล่มนี้ขึ้นเพื่อเป็น "คู่มือข้างกาย" สำหรับคุณแม่ทุกท่าน ที่จะชี้ให้เห็นถึงความมหัศจรรย์ของ "นมแม่"...เพื่อให้คุณแม่มั่นใจว่าตนเองกำลังมอบอาหารที่ดีที่สุดให้แก่ลูก น้อย...ตลอดจนเทคนิค วิธีการ ขั้นตอน พร้อมทั้งตัวอย่างปัญหาและสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นจริงในแต่ละช่วงอายุ ผ่านบทสนทนา ถาม-ตอบ ระหว่างคุณหมอสุธีราและคุณแม่หลายๆ ท่าน ด้วยสำนวนภาษาที่เป็นกันเอง เพื่อที่จะช่วยให้คุณแม่เข้าใจได้ง่ายและปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง จนสามารถ "สร้างชีวิตมหัศจรรย" ให้แก่ลูกน้อยได้ในที่สุด...

นอกจากนี้ สำนักพิมพ์ฟรีมายด์ได้ร่วมมือกับคุณหมอสุธีราในการจัดทำ “Video คู่มือการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่” มอบเป็นของขวัญแด่คุณแม่ทุกท่าน แนบมาพร้อมกับหนังสือเล่มนี้ด้วย ตามเจตนารมณ์ของคุณหมอสุธีรา...ที่พร้อมจะเป็น “ที่ปรึกษาส่วนตัว” สำหรับคุณแม่ทุกท่าน...ในทุกเวลา และทุกโอกาส

 


รายละเอียดหนังสือ
ผู้เขียน พญ.สุธีรา เอื้อไพโรจน์กิจ
หมวดหนังสือ แม่และเด็ก
ISBN 978-616-7115-15-3
จำนวนหน้า 312
ลักษณะปก ปกอ่อน
ขนาดรูปเล่ม 14.3 x 21.0 x 2.0 cm.
น้ำหนัก 345 g.
ไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้า

เขียนแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: การเขียนแสดงความคิดเห็นไม่ควรใช้แท็กภาษาคอมพิวเตอร์ใดๆ เนื่องจากระบบจะแสดงตัวอักษรเหล่านั้นออกมาโดยตรง

ความนิยม: ต่ำสุด           สูงสุด

กรอกข้อความที่ปรากฎในกล่องด้านล่าง: