รายการหนังสือ

ยืดเส้นวันละท่า บอกลาความอ้วน (1 Day 1 Pose)

-15% ยืดเส้นวันละท่า บอกลาความอ้วน (1 Day 1 Pose)
ISBN: 978-616-7115-85-6
สถานะสินค้า: มีสินค้าในสต็อค
225฿ 192฿
จำนวน: สั่งซื้อสินค้า

ปฏิเสธได้ยาก เหลือเกินว่า เราต่างต้องการมีสุขภาพดี ร่างกายสมส่วน ไม่อ้วน ซึ่งแทบทุกคนก็รู้ว่านอกจากการเลือกรับประทานอาหารแล้ว การออกกำลังกายคือผู้ช่วยสำคัญที่ให้ได้มาซึ่งสิ่งเหล่านั้น กระนั้นแล้วก็ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องจนบรรลุความ ปรารถนานั้นได้ มีคนจำนวนไม่น้อยที่ออกกำลังกายได้ไม่นานก็เกิดอาการท้อแท้ พานล้มเลิกไปเสียดื้อๆ ทั้งเหนื่อย ทั้งไม่มีเวลา ซ้ำร้ายบางคราวร่างกายได้รับบาดเจ็บหรือเกิดอาการปวดเมื่อย เห็นผลช้าไม่ทันใจ ก็ไม่อาจทนต่อการออกกำลังกายอีกต่อไป บางคนถึงขั้นบอกตัวเองว่าการออกกำลังกายคงไม่เหมาะ แล้วยอมทนรับชะตากรรมที่เกิดขึ้น คือ “อ้วนและร่างกายอ่อนแอ” กันต่อไป

พักความรู้สึกเดิมๆ ไว้ก่อน เพราะเรากำลังจะบอกคุณว่า สุขภาพดีมีได้ไม่ยาก แถมมาเป็นแพคเกจคู่กับการมีร่างกายสมส่วน บอกลาอาการปวดเมื่อย และที่สำคัญ ลาขาดจากความอ้วนได้อีกด้วย เพียงแค่ยืดเส้นท่าง่ายๆ แค่เพียงวันละท่า ใช้เวลาเพียง 2 นาที แค่ทำประจำทุกวันเท่านั้น และเราขอท้า หลังจากทำครบตามโปรแกรมในหนังสือเล่มนี้แล้ว คุณจะพบผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ และพร้อมจะโยนความคิดเดิมๆ ทิ้งไปอย่างแน่นอน

ด้วยประสบการณ์ในด้านการศึกษาและวิจัยเกี่ยว กับการออกกำลังกายและระบบกล้ามเนื้อของผู้เขียนทั้งสามท่าน และจากการทดลองจริงพบว่า ผู้เข้ารับการทดสอบมีสุขภาพที่ดีขึ้น จึงพัฒนาโปรแกรมการยืดเส้นโดยเริ่มต้นจากท่าพื้นฐานเพื่อปลุกกล้ามเนื้อทั่ว ร่างกายให้ตื่นตัว ตามด้วยการเพิ่มความสมดุลให้กับร่างกาย และปิดท้ายด้วยการเพิ่มความแข็งแรงจากภายในทั่วทุกส่วนของร่างกาย นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมสำหรับแก้อาการที่พบเป็นประจำ 5 อาการ ได้แก่ ปวดไหล่ ปวดเอว เท้าเย็นและบวมน้ำ หลังค่อม และการลดความอ้วน โดยคัดเลือกเฉพาะบางท่า เน้นให้ทำทุกวันตามลำดับของแต่ละคอร์สเท่านั้น

นอกจากนี้ความพิเศษของหนังสือคือมีโปสเตอร์ ที่รวบรวมทุกท่าบริหารร่างกายให้คุณสามารถทำตามและจดบันทึกทุกวัน เพื่อจะได้สังเกตความเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวคุณเองโดยไม่ต้องหักโหม ขอเพียงแค่ทำให้ประจำสม่ำเสมอเท่านั้น เพียงแค่วันละ 2 นาที สุขภาพดีๆ ก็พร้อมเสิร์ฟตรงหน้าคุณ

รายละเอียดหนังสือ
ผู้เขียน มาโมรุ อิโต, ไทอิจิ ยามากุจิ และชิเกรุ ยามาดะ
ผู้แปล / ผู้เรียบเรียง วิลาสินี รัตนเรืองไร ยามากุจิ
หมวดหนังสือ สุขภาพ
ISBN 978-616-7115-85-6
จำนวนหน้า 84
ลักษณะปก ปกอ่อน
ขนาดรูปเล่ม 22.8 x 29.7 x 0.5 cm
น้ำหนัก 390 g.
หมายเหตุ แถมฟรี! โปสเตอร์รวมท่าบริหารร่างกายทุกท่าในหนังสือ ที่สามารถทำตามและจดบันทึกได้ทุกวัน (ภายในเล่ม)
ไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้า

เขียนแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: การเขียนแสดงความคิดเห็นไม่ควรใช้แท็กภาษาคอมพิวเตอร์ใดๆ เนื่องจากระบบจะแสดงตัวอักษรเหล่านั้นออกมาโดยตรง

ความนิยม: ต่ำสุด           สูงสุด

กรอกข้อความที่ปรากฎในกล่องด้านล่าง: