รายการหนังสือ

โตไป...ไกลโรค

-15% โตไป...ไกลโรค
ISBN: 978-616-403-012-1
สถานะสินค้า: มีสินค้าในสต็อค
295฿ 251฿
จำนวน: สั่งซื้อสินค้า

หนังสือ “โตไปไกลโรค : โภชนบำบัดว่าด้วยวิธีป้องกันโรคเรื้อรังร้ายแรงของลูกรัก อันเป็น ‘ภาระ’ แห่งชาติ” เล่มนี้ ถ่ายทอดจากประสบการณ์ตรงของ ดร.โจเอล เฟอร์แมน อายุรแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สาขาเวชศาสตร์ครอบครัว ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันและรักษาโรคด้วยโภชนาการและวิธีการทางธรรมชาติ การได้พบกับผู้ปกครองที่เข้าขอรับคำปรึกษาจากภาวะความเจ็บป่วยเรื้อรังของลูกๆ และการรักษาเด็กๆ ที่เจ็บป่วยเรื้อรังซ้ำซ้อนจากไข้หวัด โรคคออักเสบ โรคหูชั้นกลางอักเสบ ฯลฯ จำนวนมาก ทำให้ตระหนักถึงสาเหตุแห่งความเจ็บป่วยได้อย่างลึกซึ้ง การรักษาที่ควบคู่ไปกับการให้คำแนะนำแก่บรรดาคุณพ่อคุณแม่ในการปรับเปลี่ยน “อาหาร” ทั้งอาหารของเด็กๆ พ่อแม่ และคนในครอบครัว แม้จะใช้เวลาถึงเห็นผล เนื่องจากเป็นการรักษาที่ต้นเหตุ กระนั้นก็ให้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน ไม่เพียงแต่เด็กจะฟื้นคืนจากอาการเจ็บป่วย เด็กๆ ยังหายจากอาการเจ็บป่วยเรื้อรัง อีกทั้งยังพัฒนาภูมิเป็นเกราะป้องกันที่แข็งแรงให้กับร่างกายในอนาคตให้ห่างไกลโรค ลดภาวะเสี่ยงต่อการเป็นโรคร้ายแรง อาทิ โรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง ฯลฯ อีกด้วย

     และในฐานะคุณพ่อลูกสี่ ลูกๆ ทั้งสี่คนของคุณหมอได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์เมนูอาหารเพื่อสุขภาพของคนในครอบครัวไปกับคุณหมอ เกิดเป็นเมนูสุขภาพสำหรับครอบครัวดังที่คุณหมอได้แนบรวมมาให้ในเล่ม ซึ่งการที่เด็กๆ มีส่วนร่วมในการคิด เลือกสรร และตระเตรียมอาหาร ถือเป็นกิจกรรมเสริมสานสายสัมพันธ์ในครอบครัว ทำให้มีความสุขไปกับอาหารที่ดีกับสุขภาพและมีรสชาติที่อร่อยถูกใจทุกคนอีกด้วย

รายละเอียดหนังสือ
ผู้เขียน ดร.โจเอล เฟอร์แมน
ผู้แปล / ผู้เรียบเรียง พญ.สุธีรา เอื้อไพโรจน์กิจ
หมวดหนังสือ สุขภาพ
ISBN 978-616-403-012-1
จำนวนหน้า 320
ลักษณะปก ปกอ่อน
ขนาดรูปเล่ม 14.5 x 21.0 x 2.1 cm.
น้ำหนัก 345 g.
ไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้า

เขียนแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: การเขียนแสดงความคิดเห็นไม่ควรใช้แท็กภาษาคอมพิวเตอร์ใดๆ เนื่องจากระบบจะแสดงตัวอักษรเหล่านั้นออกมาโดยตรง

ความนิยม: ต่ำสุด           สูงสุด

กรอกข้อความที่ปรากฎในกล่องด้านล่าง: