รายการหนังสือ

100 สูตรน้ำดีท็อกซ์

-15% 100 สูตรน้ำดีท็อกซ์
ISBN: 978-616-403-010-7
สถานะสินค้า: มีสินค้าในสต็อค
265฿ 226฿
จำนวน: สั่งซื้อสินค้า

เพราะสุขภาพที่ดี เริ่มต้นจากที่ภายใน การคัดสรรต้นกำเนิดแห่งขุมพลังงานของร่างกายอย่างอาหารและน้ำดื่มจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่อาจละเลย สำหรับ “น้ำดื่ม” นั้น แม้ “น้ำเปล่า” จะเป็นคำตอบที่ตอบโจทย์ความต้องการของร่างกายได้ดีที่สุด แถมหาดื่มได้ง่ายที่สุด แต่ผู้คนก็มักไม่ค่อยเลือกดื่มกัน ยิ่งไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่เลือกเครื่องดื่มจาก “ภาพลักษณ์” ก่อนคำนึงถึง “คุณประโยชน์” ยิ่งทำให้น้ำเปล่าถูกกระเถิบออกนอกวิถีสายตามากขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่าด้วยพฤติกรรมดังกล่าวส่งผลให้คนจำนวนไม่น้อยเสพติดกลิ่นกรุ่นของชา กาแฟ และรสชาติหวานลิ้นของน้ำตาลในเครื่องดื่มต่างๆ ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้ร่างกายได้รับน้ำไม่เพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวัน แต่ปริมาณกาเฟอีนและน้ำตาลที่ได้รับมากเกินไปนั้นยังส่งผลเสียต่อร่างกายของบุคคลเหล่านั้นอีกด้วย

คุณชิโนะ ไซโตะ ชาวญี่ปุ่น ผู้เขียนหนังสือเล่มนี้ได้สร้างสรรค์เมนูน้ำดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และยังดึงดูดใจให้อยากดื่มบ่อยๆ ด้วยการ นำ “น้ำ” กับ “ผลไม้” มารวมกันเป็นสูตร “น้ำหมักผลไม้” หรือ “น้ำดีท็อกซ์” ซึ่งนอกจากสีสันจะสดสวยสะดุดตาแล้ว กลิ่นหอมหวานและรสชาติของเหล่าส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งจากผลไม้ สมุนไพร และเครื่องเทศ ยังกระตุ้นให้อยากดื่มอีกด้วย แน่นอนว่าไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์ที่สวยงามน่าดื่ม แต่ผลลัพธ์ยังทำให้ร่างกายได้รับความสดชื่น ผ่อนคลาย และที่สำคัญคือ ช่วย “ล้างพิษ” ได้อีกด้วย

หนังสือเล่มนี้รวบรวมสูตรน้ำดีท็อกซ์ไว้ถึง 100 สูตร โดยสอดแทรกเกร็ดความรู้ต่างๆ คุณประโยชน์และคุณสมบัติหลากประการของส่วนผสมแต่ละชนิด พร้อมเคล็ดลับการเลือกวัตถุดิบ การเตรียมเครื่องดื่ม ฯลฯ และด้วยเนื้อหาที่อ่านง่ายและภาพประกอบที่สวยงาม ทำให้หนังสือเล่มนี้เหมาะอย่างยิ่งที่ควรมีไว้เป็นคู่มือข้างกาย

รายละเอียดหนังสือ
ผู้เขียน ชิโนะ ไซโตะ
ผู้แปล / ผู้เรียบเรียง อาทิตย์ เกรียงทองกุล
หมวดหนังสือ อาหารและสุขภาพ
ISBN 978-616-403-010-7
จำนวนหน้า 168
ลักษณะปก ปกอ่อน เนื้อในเป็นกระดาษอาร์ต พิมพ์สี่สีทั้งเล่ม
ขนาดรูปเล่ม 14.8 x 21.0 x 1.2 cm.
น้ำหนัก 322 g.
ไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้า

เขียนแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: การเขียนแสดงความคิดเห็นไม่ควรใช้แท็กภาษาคอมพิวเตอร์ใดๆ เนื่องจากระบบจะแสดงตัวอักษรเหล่านั้นออกมาโดยตรง

ความนิยม: ต่ำสุด           สูงสุด

กรอกข้อความที่ปรากฎในกล่องด้านล่าง: